Chi tiết bài viết

Vườn tươn tốt chia sẻ kinh nghiệm

Quy trình thiết kế thi công hồ cá Koi chuyên nghiệp - Dịch vụ làm vườn tại nhà

image

Hồ cá Koi là một trong những hạng mục cảnh quan mà dịch vụ làm vườn tại nhà Thảo Garden nhận được nhiều quan tâm và thắc mắc từ khách hàng.

Thi công hồ cá Koi là một hạng mục công trình khó thực hiện đòi hỏi nhiều kỹ thuật và kinh nghiệm của người thực hiện. Dù bạn tự mình thực hiện công trình hay thuê dịch vụ thiết kế thi công hồ cá Koi chuyên nghiệp thì bạn cũng nên nắm quy trình thiết kế thi công của hạng mục cảnh quan này.

1. Khảo sát công tình thực tế

Khảo sát công trình thực tế về vị trí, diện tích, số lượng cá muốn nuôi, kiểu dáng hồ, lựa chọn kiểu xây dựng hồ cá Koi theo phong cách cổ điển hay hiện đại, đậm chất Nhật hay thuần Việt,... và rất nhiều các vấn đề khác cần phải thực nghiệm, đánh giá thực tế tại công trình.

Ngoài ra, việc khảo sát còn giúp các gia chủ có thêm hiểu biết và các lưu ý liên quan khi sở hữu một hồ cá Koi.

2. Lên ý tưởng và thiết kế bản vẽ

Dựa vào các tiêu chí về sở thích, ý tưởng của khách hàng và vị trí địa lí của sân vườn, kỹ sư sẽ tư vấn cho gia chủ về kiểu dáng hồ, hệ thống nước, vật liệu xây dựng, cách trang trí, thiết kế hồ cá sao cho hài hòa và phù hợp nhất, kết hợp nhiều yếu tố để lột tả hết vẻ đẹp của hồ cá Koi.

Tiến hành thiết kế các bản vẽ demo và các bản vẽ chi tiết cho khách hàng lựa chọn và báo giá cho khách hàng tất cả các mục để khách hàng chủ động trong thời gian thi công và chi phí thực hiện cho công trình.

3. Thi công hồ cá Koi

Bước đầu tiên trong việc thi công là đào đất tại vị trí đã xác định trước theo kích thước, hình dáng và độ sâu đã được định sẵn để chuẩn bị tiến hành thiết kế bộ lọc, làm móng, chống thấm,... cho hồ.

Tiếp đó là xây dựng hồ theo bản mẫu đã có sẵn, quy trình được làm tỷ mỉ,cẩn trọng sẽ loại bỏ các vấn đề về chất lượng công trình, mang lại kết quả cao cho khách hàng.

4. Vận hành dự án và tiến hành bàn giao

Sau khi hoàn thành việc thi công hồ cá Koi, các kỹ sư sẽ tiến hành bơm nước vào hồ để test, các hệ thống lọc hoạt, áp xuất trong bể, xử lý nước trong bể,... nếu không còn vấn đề phát sinh sẽ bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Thay vì tự mình thực hiện, các khác hàng thường tìm cho mình một dịch vụ làm vườn tại nhà chuyên nghiệp để thực hiện cảnh quan hồ cá Koi.Thực hiện đầy đủ các bước thiết kế thi công hồ cá Koi theo một quy trình nhất định với nhiều kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật nuôi trồng nông nghiệp cùng sự sáng tạo, óc thẩm mỹ, kết hợp các yếu tố phong thủy sẽ tạo nên một hồ cá Koi tuyệt đẹp và sinh tài, phát lộc cho gia chủ.

Dịch vụ thiết kế, thi công và chăm sóc Thảo Garden được đánh giá là có dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình, luôn hoàn thành các công trình đúng tiêu chí và tiến độ đặt ra. Liên hệ dịch vụ làm vườn tại nhà Thảo Garden để được tư vấn, chia sẻ thông tin về hạng mục cảnh quan hồ cá Koi.

============

- Thảo Garden -

Facebook: https://www.facebook.com/thaogarden/

Hotline: 0903.9000.75

Email: lienhe@thaogarden.com

Giới thiệu về Vườn tươi tốt

Là một công ty cảnh quan, Vườn tươi tốt hiểu rõ tầm quan trọng của quá trình chăm sóc, bảo dưỡng cây. Nếu bạn muốn sở hữu một khu vườn hoàn hảo quanh năm thì điều không thể thiếu chính là sự chăm sóc. Chúng tôi luôn hướng tới quy trình chăm sóc chuyên nghiệp, chu đáo nhưng vẫn thân thiện với môi trường, không độc hại bằng việc sử dụng phân bón hữu cơ, chế phẩm sinh học, các phương pháp phòng, trị bệnh có nguồn gốc thiên nhiên.

Hình ảnh nổi bật


17k lượt theo dõi
Thích và chia sẽ để giảm ngay 5% gói dịch vụ • Kết thúc: 05/2017
Ưu đãi đặc biệt