Chi tiết bài viết

Vườn tươn tốt chia sẻ kinh nghiệm

Thiết kế mảng xanh cho chung cư - Dịch vụ làm vườn hcm

image

Điểm chung nổi bật của tất cả các dự án chung cư gần đây là những chung cư với chủ đề không gian xanh, căn hộ xanh, thiết kế thiên nhiên thân thiện.

>>>> Xem thêm: Liên hệ dịch vụ làm vườn hcm tốt nhất

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu và mức sống của người dân ở các khu đô thị cũng dần được nâng cao và bắt đầu hướng tới không gian sống yên bình, tốt cho sức khỏe của gia đình và người thân. Thiết kế một chung cư đảm bảo tiêu chí xanh có thể thực hiện tại những khoảng không gian nào? Cùng Thảo Garden tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Với nhà chung cư, các thiết kế thường hạn chế về diện tích, kết cấu và không gian, thiếu khoảng xanh là điều thường xảy ra. Việc tìm vị trí thích hợp để bố trí cây xanh, cảnh quan sao cho đẹp và hài hòa là điều không đơn giản. Dưới đây là một vài cảnh quan có thể xây dựng trong các khu chung cư.

Hồ bơi

Công viên mini

Lối đi dạo

Hồ điều tiết

Vườn trên tầng thượng

Thảo Garden chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công và chăm sóc cảnh quan chuyên nghiệp. Với các kỹ sư giàu kinh nghiệm thiết kế các công trình nhà ở, chung cư, khu dân cư,.. sẽ đem đến một không gian sống đẳng cấp và thịnh vượng, thỏa mãn những người yêu thích không gian sống xanh và nghệ thuật.

Liên hệ Thảo Garden để nhận tư vấn về các dịch vụ làm vườn và nhận báo giá sớm nhất!

============

- Thảo Garden -

Facebook: https://www.facebook.com/thaogarden/

Hotline: 0903.9000.75

Email: lienhe@thaogarden.co

Giới thiệu về Vườn tươi tốt

Là một công ty cảnh quan, Vườn tươi tốt hiểu rõ tầm quan trọng của quá trình chăm sóc, bảo dưỡng cây. Nếu bạn muốn sở hữu một khu vườn hoàn hảo quanh năm thì điều không thể thiếu chính là sự chăm sóc. Chúng tôi luôn hướng tới quy trình chăm sóc chuyên nghiệp, chu đáo nhưng vẫn thân thiện với môi trường, không độc hại bằng việc sử dụng phân bón hữu cơ, chế phẩm sinh học, các phương pháp phòng, trị bệnh có nguồn gốc thiên nhiên.

Hình ảnh nổi bật


17k lượt theo dõi
Thích và chia sẽ để giảm ngay 5% gói dịch vụ • Kết thúc: 05/2017
Ưu đãi đặc biệt