Chi tiết bài viết

Vườn tươn tốt chia sẻ kinh nghiệm

Thiết kế cảnh quan resort - Dịch vụ thiết kế cảnh quan Thảo Garden

image

Thiết kế cảnh quan resort là một trong những công trình cảnh quan khó, đòi hỏi tính sáng tạo, sự khác biệt, độc nhất, đồng thời vẫn phải đảm bảo cái hồn cảnh quan thiên nhiên và yếu tố bản địa của địa phương.

Tại sao phải thiết kế cảnh quan resort?

Cảnh quan chính là giá trị cốt lõi của một khu du lịch nghỉ dưỡng, resort hay khu du lịch. Cảnh quan không trực tiếp tạo ra lợi nhuận nhưng nhờ có cảnh quan mà các chủ đầu tư có thể lôi kéo, cuốn hút du khách đến với resort đó.

Chọn vị trí đẹp để xây dựng cảnh quan thôi chưa đủ, chính các ý tưởng, thiết kế cảnh quan mới giúp khai thác tối đa các tiềm lực của vị trí địa lí, từ đó đem lại sự thành công nhanh nhất cho resort.

Các loại cảnh quan điển hình của một cảnh quan kiến trúc resort hoàn hảo

Để tạo nên một cảnh quan kiến trúc resort hoàn hảo, kiến trúc sư cần biết tận dụng các yếu tố tự nhiên, kiến tạo các kiến trúc cảnh quan độc đáo thể hiện nét riêng, hơi thở chủ đạo của resort, đồng thời biến hóa và dung hòa cảnh vật tự nhiên và nhân tạo. Tạo sức hút và sự lôi cuốn thực sự đối với các du khách.

Một kiến trúc cảnh quan resort hoàn hảo sẽ cần các thành phần cảnh quan:

  • Cảnh quan thiên nhiên: Đây là sức mạnh của vị trí địa lí, thiên nhiên, thổ nhưỡng, văn hóa vùng miền nơi resort tọa lạc được thiên nhiên ban tặng.
  • Cảnh quan kiến trúc: Bao gồm nội thất, ngoại thất, các thiết kế nhân tạo,... làm tăng sự hữu dụng và vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên, giúp chúng đạt được sự hài hòa và tiện nghi.

Dịch vụ thiết kế cảnh quan resort Thảo Garden

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan, với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên ngành chắc chắn sẽ mang đến cho dự án của bạn một không gian cảnh quan đầy tính sáng tạo nghệ thuật nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí khắt khe nhất từ chủ đầu tư.

Thảo Garden đã từng thực hiện rất nhiều dự án thiết kế cảnh quan cho các nhà hàng, khách sạn, dự án dân cư, biệt thự và khu du lịch, nghỉ dưỡng. Đặc biệt các kiến trúc sư và kỹ sư làm vườn đều được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm qua các dự án được cộng đồng trong giới cảnh quan biết đến.

Xem thêm các dự án thiết kế cảnh quan Thảo Garden tại đây.

Liên hệ Thảo Garden để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và nhận báo giá thiết kế cảnh quan sớm nhất!

============

- Thảo Garden -

Facebook: https://www.facebook.com/thaogarden/

Hotline: 0903.9000.75

Email: lienhe@thaogarden.com

Giới thiệu về Vườn tươi tốt

Là một công ty cảnh quan, Vườn tươi tốt hiểu rõ tầm quan trọng của quá trình chăm sóc, bảo dưỡng cây. Nếu bạn muốn sở hữu một khu vườn hoàn hảo quanh năm thì điều không thể thiếu chính là sự chăm sóc. Chúng tôi luôn hướng tới quy trình chăm sóc chuyên nghiệp, chu đáo nhưng vẫn thân thiện với môi trường, không độc hại bằng việc sử dụng phân bón hữu cơ, chế phẩm sinh học, các phương pháp phòng, trị bệnh có nguồn gốc thiên nhiên.

Hình ảnh nổi bật


17k lượt theo dõi
Thích và chia sẽ để giảm ngay 5% gói dịch vụ • Kết thúc: 05/2017
Ưu đãi đặc biệt