Chi tiết bài viết

Vườn tươn tốt chia sẻ kinh nghiệm

Thiết kế cảnh quan sân vườn nhiệt đới Thảo Garden

image

Đặc trưng của các thiết kế cảnh quan sân vườn nhiệt đới là sự kết hợp của không gian và cây cối rực rỡ sắc màu, đầy sức sống. Phong cách cảnh quan nhiệt đới cũng rất phù hợp với các nhà hàng, khách sạn, spa, khu du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam.

1. Điều kỳ diệu của cảnh quan vườn nhiệt đới

Những khu vườn nhiệt đới có thể phát triển xanh tốt quanh năm, vừa cổ điển vừa hiện đại, kết hợp hoàn hảo giữa cảnh quan thiên với không gian thư giãn, tiện nghi.

Một khu vườn xanh mướt se là nơi nghỉ ngơi lý tưởng sau mỗi ngày làm việc.

Đặc biệt với điều kiện khí hậu tại Việt Nam, phong cách cảnh quan này sẽ rất phù hợp để thiết kế, xây dựng và chăm sóc.

2. Đặc điểm cấu tạo nên một khu vườn nhiệt đới

  • Cây xanh:

Đây chính là điểm nhấn mang màu sắc, hương vị đặc biệt cho khu vườn nhiệt đới. Các loại cây thường được sử dụng là các loại cây với lá lớn, có màu sắc rực rỡ, được trồng nhiều và phổ biến ở khu vực nhiệt đới như cọ, dừa, chuối, huyết dụ, ánh dương. Hoặc các loại cây vùng sông nước như sen, súng, bồn bồn,...

  • Nước:

Nước là thành phần quan trọng trong phong cách cảnh quan vườn nhiệt đới. Nước thường được bố trí và thiết kế dưới dạng các tiểu cảnh như hòn non bộ, hồ cá, tường nước,...

  • Vật liệu trang trí:

Vật liệu trang trí thường thấy trong các khu vườn nhiệt đới có thể là đèn đá, tượng đá, các bức phù điêu, lu nước,...

3. Công ty thiết kế cảnh quan sân vườn Thảo Garden

Thảo Garden tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế cảnh quan và chăm sóc sân vườn tốt nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên ngành chắc chắn sẽ mang đến cho dự án của bạn một không gian cảnh quan đầy tính sáng tạo nghệ thuật.

Thảo Garden đã từng thực hiện rất nhiều dự án thiết kế cảnh quan cho các nhà hàng, khách sạn, dự án dân cư, biệt thự và khu du lịch, nghỉ dưỡng. Đặc biệt các kiến trúc sư và kỹ sư làm vườn đều được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm qua các dự án được cộng đồng trong giới cảnh quan biết đến.

Xem thêm các dự án thiết kế cảnh quan Thảo Garden tại đây.

Liên hệ Thảo Garden để nhận tư vấn miễn phí về công trình của bạn!

============

- Thảo Garden -

Facebook: https://www.facebook.com/thaogarden/

Hotline: 0903.9000.75

Email: lienhe@thaogarden.com

Giới thiệu về Vườn tươi tốt

Là một công ty cảnh quan, Vườn tươi tốt hiểu rõ tầm quan trọng của quá trình chăm sóc, bảo dưỡng cây. Nếu bạn muốn sở hữu một khu vườn hoàn hảo quanh năm thì điều không thể thiếu chính là sự chăm sóc. Chúng tôi luôn hướng tới quy trình chăm sóc chuyên nghiệp, chu đáo nhưng vẫn thân thiện với môi trường, không độc hại bằng việc sử dụng phân bón hữu cơ, chế phẩm sinh học, các phương pháp phòng, trị bệnh có nguồn gốc thiên nhiên.

Hình ảnh nổi bật


17k lượt theo dõi
Thích và chia sẽ để giảm ngay 5% gói dịch vụ • Kết thúc: 05/2017
Ưu đãi đặc biệt