Giới thiệu về vườn tươi tốt

Giới Thiệu Vườn Tươi Tốt

Là một công ty được thành lập với các dịch vụ chăm sóc cây

Lịch sử hình thành.

Là một công ty về thiết kế và thi công cảnh quan, Thảo Garden hiểu rõ tầm quan trọng của quá trình chăm sóc, bảo dưỡng cây. Sau một thời gian ra đời và hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công cảnh quan sân vườn. Thảo garden quyết định thành lập vườn tươi tốt, với mục đích giúp đỡ các khách hàng sở hữu được một khu vườn hoàn hảo quanh năm. Chúng tôi luôn hướng tới quy trình chăm sóc chuyên nghiệp, chu đáo nhưng vẫn thân thiện với môi trường, không độc hại bằng việc sử dụng phân bón hữu cơ, chế phẩm sinh học, các phương pháp phòng, trị bệnh có nguồn gốc thiên nhiên.

Điểm mạnh

Vườn tươi tốt tuy mới ra đời nhưng đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cây cảnh, sân vườn. Một đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết tự tin sẽ đem lại một màu xanh tươi cho khu vườn của khách hàng vườn tươi tốt. Đến với vườn tươi tốt bạn sẽ được tư vấn miễn phí và nhiêt tình nhất, dịch vụ chúng tôi đưa ra đơn giản dễ sử dụng cho tất cả mọi người.

Công nghệ

Để phục vụ khách hàng tốt nhất, Vườn tươi tốt đã trang bị các thiết bị tốt nhất như dụng cụ làm vườn, xe cắt cỏ, xe dọn rác, xe cắt tỉa cây lớn... và sử dụng các loại đất phân bón thuốc 1 cách tốt nhất và an toàn nhất giành cho của bạn

Thành viên của vườn tươi tốt

Điểm mạnh của chúng tôi

Là một công ty cảnh quan, Vườn tươi tốt hiểu rõ tầm quan trọng của quá trình chăm sóc, bảo dưỡng cây. Nếu bạn muốn sở hữu một khu vườn hoàn hảo quanh năm thì điều không thể thiếu chính là sự chăm sóc. Chúng tôi luôn hướng tới quy trình chăm sóc chuyên nghiệp, chu đáo nhưng vẫn thân thiện với môi trường, không độc hại bằng việc sử dụng phân bón hữu cơ, chế phẩm sinh học, các phương pháp phòng, trị bệnh có nguồn gốc thiên nhiên.
Chăm sóc cây cảnh
100%
Thiết kế cảnh quan
90%
Thi công cảnh quan
100%
Cung cấp cây cảnh
80%
  • Dự án hoàn thành
  • Khách hàng hiện tại
  • Đối tác
  • Dự án thực hiện

Đến với chúng tôi để có một khu vườn xinh đẹp

Liên hệ ngay!

Khách hàng nói về chúng tôi

Đến với Vườn Tươi Tốt khách hàng có những trải nghiệm.
image
Từ ngày có Vườn Tươi Tốt, tôi không phải lo tới việc không có thời gian chăm sóc sân vườn nữa, cảm ơn Vườn tươi tốt

Anh Phong

Phường 5 - Q. Tân Bình - TP Hồ Chí Minh
image
Vườn Tươi Tốt là giải pháp tốt dành cho người bận rộn như tôi, Tôi cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ này

Chị Linh

Quận 2, TP Hồ Chí Minh
image
Lúc trước sân vườn nhà tôi bị sâu bệnh, tìm hiểu khắp nơi nhưng không chữa được, một lần tình cờ thấy dịch vụ của Vườn tươi tốt và lựa chọn, tôi đã xử lý được sâu bệnh một cách triệt để.

Anh Mạnh

Quận 7, TP Hồ Chí Minh
image
Tôi là một người yêu thích thiên nhiên tuy nhiên việc chăm sóc và tỉa cây đối với tôi là một khó khăn rất lớn vì sức khoẻ không cho phép, từ khi biết đến Vườn tươi tốt, tôi đã có sân vườn như mong muốn và tận hưởng được cảm giác hoà mình vào thiên nhiên, cảm ơn Vườn tươi tốt.

Chị Thảo

Quận 7, TP Hồ Chí Minh
image
Tôi đã hợp tác với rất nhiều đơn vị chăm sóc sân vườn, nhưng Vườn tươi tốt là đơn vị tôi cảm thấy vừa ý nhất, lựa chọn dịch vụ ở đây tôi đã có được khu vườn xanh tươi như mong muốn, cảm ơn Vườn tươi tốt.

Anh Long

Quận 8, TP Hồ Chí Minh
image
Tôi đã rất hài lòng với dịch vụ của Vườn tươi tốt mang lại, sân vườn của tôi đã xanh hơn và tươi tốt rất nhiều, con tôi có thể vui chơi thoải mái mà không còn lo lắng gì, cảm ơn Vườn tươi tốt về các dịch vụ tốt như thế

Anh Bình

Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

17k lượt theo dõi
Thích và chia sẽ để giảm ngay 5% gói dịch vụ • Kết thúc: 05/2017
Ưu đãi đặc biệt